(6 đánh giá của khách hàng)

Tấm Thấm Dầu N-FIBER P40

Liên hệ

Tấm thấm dầu/giấy thấm dầu N-FIBER P40 là sản phẩm có độ bền cao nhất. Mỗi tấm gồm 8 lớp chất liệu 100% polypropylene được ép nhiệt với nhau với công nghệ sản xuất cao hiện đại nên khi cả đã thấm đẫm dầu cam đoan không bị sơn rách. Dù trước hay sau khi ngấm đẫm dầu thì không dễ cháy như các loại tấm thấm gốc cellulose khác.

Mã: N-FIBER P40 Danh mục: ,

Mô tả

Tấm thấm dầu công nghiệp N-FIBER P40 là sản phẩm chuyên dụng trong ứng phó sự cố tràn dầu. Sản phẩm có tốc độ thấm hút vượt trội. Cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thấm hút tức thì, và có độ bền cao.

tấm thấm dầu tràn vãi

Tấm thấm dầu công nghiệp N-FIBER P40 được sản xuất chủ yếu từ vật liệu Polypropylene. Chuyên dùng trong việc thấm hút dầu tràn cả trên cạn lẫn dưới nước. Đồng thời thu gom dầu bằng cách thấm hút vào bên trong. Tấm thấm dầu N-FIBER được ứng dụng công nghệ NANO (có kích thước các sợi rất nhỏ khoảng từ 1 – 100 nanomet) trong sản xuất. Do đó làm tăng tốc độ và khả năng thấm hút dầu triệt để.

Bề mặt có các lỗ nhỏ cách đều nhau làm cho tấm thấm dầu thấm hút được nhanh hơn gấp 5 lần các loại sản phẩm cùng loại

Chỉ thấm dầu hoàn toàn không thấm nước.

Do mỗi tấm thấm dầu được làm bao gồm 8 lớp chất liệu 100% polypropylene được ép nhiệt với nhau bằng công nghệ sản xuất cao hiện đại nên khi cả đã thấm đẫm dầu cam đoan không bị sơn rách dù trước hay sau khi ngấm đẫm dầu.

Sản phẩm có màu trắng rất dễ dàng nhận biết khi đã bất đầu thấm hút dầu. Tấm chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…). Hoàn toàn không thấm nước.
Sản phẩm hoàn toàn không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi sự tác động như sóng, dòng chảy mưa hay thậm chí là ngâm hay dìm xuống nước.

Tấm dùng để thấm dầu tràn có giá cả hợp lý & tiết kiệm chi phí.

ứng dụng tấm thấm dầu tràn

Tấm thấm dầu công nghiệp N-FIBER P40 được tính toán kỹ lưỡng với thiết kế sản phẩm gọn, nhẹ luôn dễ dàng trong khâu vận chuyển cho khách hàng.

Tấm thấm hút tràn dầu N-FIBER P40 có độ nổi rất cao sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu với.

Sản phẩm không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài. Giúp cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưa chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.

Do sản xuất trong nước (không thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, thuế suất ưu đãi do sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường cho nước nhà). Cho nên sản phẩm thấm dầu có giá thành thấp hơn so với sản phẩm chất lượng đồng cấp.

Tấm thấm dầu tràn công nghiệp được tin dùng nhất.

 

tấm dùng để thấm hút dầu tràn

Tấm thấm dầu công nghiệp N-FIBER P40  được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Và đặc biệt được thị trường Châu Âu tin dùng.
Tại Việt Nam, được Trung tâm ứng phó môi trường Việt Nam (đơn vị ứng phó sự cố môi trường do dầu và hóa chất hàng đầu Việt Nam hiện nay) tin tưởng và chọn làm đối tác OEM cho dòng sản phẩm độc quyền mà họ sử dụng trong ứng phó.

Ứng dụng thực tế.

Tấm dùng để thấm hút dầu có khả năng chống tĩnh điện, chống cháy nổ nên có thể sử dụng bất cứ nơi nào có xảy ra sự cố tràn dầu.

Sản phẩm được sử dụng để thấm hút dầu tràn trên mặt nước, dầu rơi vãi trên nàn sàn và lau các chi tiết máy, dụng cụ dính dầu.

Thông Số Kỹ Thuật

Mã sản phẩm: N-FIBER P40

Kích Thước: 40 cm x 40 cm

Khả năng thấm hút: 1.50L/tấm

Đóng gói: 100 tấm/thùng

 

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 55 kg
Kích thước 40 × 40 × 0.05 cm

6 đánh giá cho Tấm Thấm Dầu N-FIBER P40

 1. bignanotech

  sản phẩm rất tốt

 2. lele

  TUYỆT VỜI

 3. Ngọc

  sản phẩm tuyệt vời, thấm hút nhanh ghê ý, ủng hộ sản phẩm lâu dài đây.

 4. Mai

  Tôi đã mua dùng thử do gia đình tôi kinh doanh cây xăng, sản phẩm phải nói là ok, tấm thấm nhanh cực kỳ.

 5. Gia

  Hài lòng về sản phẩm của công ty lắm, chất lượng tuyệt vời.

 6. Ngọc Trân

  Khá hài lòng về cách tư vấn tận tình, sản phẩm thấm nhanh, nhỏ gọn rất tiện sử dụng luôn đấy.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *