(6 đánh giá của khách hàng)

Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP2

Liên hệ

Sử dụng công nghệ Nano từ Nhật Bản, Xơ bông thấm dầu là loại chất siêu thấm được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene. Chuyên xử lý tràn vãi dầu trên mặt nước. Sản phẩm có khả năng thấm hút tối đa lên đến 50 lần trọng lượng bản thân.

Mã: N-FIBER PULP2 Danh mục: ,

Mô tả

Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP2 là giải pháp giải quyết những sự cố tràn dầu một cách nhanh chóng, tốc độ thấm hút cực nhanh và đặc biệt là giá cả hợp lý

Xơ bông dùng để thấm dầu có khả năng thấm hút cực nhanh.

Sử dụng công nghệ Nano từ Nhật Bản, Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP2 là loại chất siêu thấm được sản xuất từ vật liệu chính là polypropylene. Chuyên xử lý tràn vãi dầu trên mặt nước. Sản phẩm có khả năng thấm hút tối đa lên đến 50 lần trọng lượng bản thân.

Chỉ thấm dầu, hoàn toàn Không thấm nước.

Xơ bông thấm dầu nhanhSản phẩm có màu trắng mịn nên rất dễ dàng nhận biết khi xơ bông đã bất đầu thấm hút dầu. Xơ bông chỉ thấm dầu và các sản phẩm gốc dầu (nhiên liệu, dầu nhờn…).  Hoàn toàn không thấm nước.

Sản phẩm hoàn toàn không chìm trong nước, không thấm nước dưới mọi sự tác động như sóng, dòng chảy mưa hay thậm chí là ngâm hay dìm xuống nước.

Thấm hút dầu ở những khu vực nhạy cảm.

Xơ bông thấm dầu công nghiệp

Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP2 là sản phẩm siêu thấm dầu có khả năng hấp thụ các hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên. Hay nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.

Xơ bông thường dùng trong các sự cố tràn dầu có xảy ra các vị trí nhạy cảm, khó tiếp cận. Như khu vực cảng, cầu tàu, vịnh, bãi biển, rạn san hô, rừng ngập mặn, vùng nước nuôi trồng thuỷ sản.…

Xơ bông thấm hút dầu luôn có giá cả hợp lý.

Xơ bông dành thấm hút dầu được tính toán kỹ lưỡng với thiết kế 2kg/ thùng, sản phẩm gọn, nhẹ luôn dễ dàng cho khách hàng vận chuyển.

Do sản xuất trong nước (không thuế nhập khẩu, không phí vận chuyển, thuế suất ưu đãi do sản xuất sản phẩm bảo vệ môi trường cho nước nhà).Giá thành thấp hơn so với sản phẩm chất lượng đồng cấp.

Sản phẩm xơ bông thấm hút tràn dầu có độ nổi rất cao sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu với.

Đặc biệt Xơ bông N-FIBER rất kinh tế khi tái sử dụng bằng cách tách dầu từ xơ ngấm đẫm dầu. Sản phẩm không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài, giúp cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưa chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.

Ứng dụng thực tế. 

ứng dụng xơ bông thấm dầu

 • Xơ bông dành để thấm hút dầu được ứng cứu khẩn cấp.
 • Các vụ tràn vãi dầu qui mô vừa và nhỏ trên biển, sông. Ðặc biệt thích hợp để sử dụng tại các khu vực nhạy cảm. Hay khó tiếp cận như bãi tắm, rạn san hô, rừng ngập mặn, vùng nước nuôi thuỷ sản…
 • Thấm dầu ở dạng nguyên hay nhũ tương lẫn trong nước thải công nghiệp
 • Thấm hút váng dầu tại các vùng nước nuôi thủy sản
 • Thu gom dầu tại các bể, hố chứa dầu thải.

Thông số kỹ thuật 

Mã hàng: N-FIBER PULP2
Quy cách: sợi Nano polypropylene
Khả năng thấm hút: 14L/kg
Đóng gói: 02 kg/thùng
Vật liệu: 100% Polypropylene
Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2000 kg

6 đánh giá cho Xơ Bông Thấm Dầu N-FIBER PULP2

 1. Do Quan

  tuyệt vời

 2. lele

  CHẤT LƯỢNG TỐT

 3. Thanh Duy

  Sản phẩm rất tuyệt vời, thấm nhanh mà lại vô cùng gọn nhẹ, giá thì khá là ok. Tôi đã mua sử dụng cũng nhiều loại nhưng khá hài lòng với dòng N-FIBER này, sẽ ủng hộ.

 4. Khánh Thy

  sản phẩm vô cùng tuyệt vời, thấm dầu tràn được cả ruộng lúa mà tôi nghĩ đâu sẽ bó tay rồi mà thấm thì rất nhanh nữa. Rất hài lòng

 5. Bích Hằng

  Phải nói là tuyệt vời, sản phẩm thấm nhanh cực kỳ, cống nhà mình bị đổ dầu tưởng đâu là bó tay may nhờ biết đến xơ bông này. Sẽ ủng hộ dài lâu.

 6. Bích Hằng

  Phải nói là tuyệt vời, sản phẩm thấm nhanh cực kỳ, cống nhà mình bị đổ dầu tưởng đâu là bó tay may nhờ biết đến xơ bông này. Sẽ ủng hộ dài lâu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *